en

Công Nghệ Vượt trội

Lợi ích Sẻ chia

Văn hóa doanh nghiệp

Môi trường làm việc

Làm việc tại công ty Đông Dương bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Mục tiêu chiến lược của Công ty là: “Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động”.

Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty.

Cùng với đội ngũ này, công ty xây dựng và duy trì một môi trường làm việc và học tập trong đó mọi thành viên phải luôn vận động bằng cách học tập, trau dồi tích cực những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng để có thể đảm nhận những nhiệm vụ mà Công ty giao phó. Chính vì vậy, cơ hội thăng tiến luôn có cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

Cơ hội nghề nghiệp

banner8.jpg

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, là môi trường hàng đầu để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Công ty Đông Dương luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Đông Dương là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Văn hoá doanh nghiệp

Mỗi thành viên của Đông Dương luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa".

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Đông Dương, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Đông Dương phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực.

https://dongduongcorp.com.vn/
https://dongduongcorp.com.vn/catalog/view/theme/