en

Công Nghệ Vượt trội

Lợi ích Sẻ chia

Văn hóa doanh nghiệp

❀ Môi trường làm việc ❀

Làm việc tại công ty Đông Dương bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Mục tiêu chiến lược của Công ty là: “Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động”.

Được thể hiện chính kiến trong công việc và bảo vệ chính kiến đó.

Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty.

Cùng với đội ngũ này, công ty xây dựng và duy trì một môi trường làm việc và học tập trong đó mọi thành viên phải luôn vận động bằng cách học tập, trau dồi tích cực những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng để có thể đảm nhận những nhiệm vụ mà Công ty giao phó. Chính vì vậy, cơ hội thăng tiến luôn có cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngoài ra, Công ty còn có các hoạt động tập thể vui chơi lành mạnh bổ ích, giúp cho CBCNV giảm áp lực trong công việc, được thư giãn và tái tạo sức lao động, tạo sự gắn bó giữa các thành viên.

Kế hoạch phát triển nguồn nhân lực của công ty tập trung vào:

• Định biên, đào tạo đội ngũ kế thừa và nâng cao tay nghề, trình độ của đội ngũ công nhân, nhân viên.

• Xây dựng sự phối hợp tốt trong tác nghiệp giữa các bộ phận, thúc đẩy sáng tạo, tăng năng suất lao động.

• Tăng cường phúc lợi tinh thần và vật chất cho cán bộ công nhân viên.

❀ Cơ hội nghề nghiệp ❀

banner8.jpg

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, là môi trường hàng đầu để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Công ty Đông Dương luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Đông Dương là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

* Cơ hội nghề nghiệp cho các kỹ sư chuyên ngành ở các trường Đại Học kỹ thuật lớn trong cả nước như: cơ, nhiệt, điện, hóa ...

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - LỢI ÍCH SẼ CHIA

❀ Văn hoá doanh nghiệp ❀

Công ty Đông Dương là nơi tập trung những con người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh.

Mỗi thành viên của Đông Dương luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa".

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Đông Dương, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Đông Dương phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Đông Dương trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn".

Tại Đông Dương, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người của Đông Dương.

Phát triển bền vững:

KHÁT VỌNG TIÊN PHONG...

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững. Lĩnh vực trọng tâm là năng lượng và môi trường, Đông Dương phấn đấu trở thành 1 công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một công ty mang đẳng cấp quốc tế.

https://dongduongcorp.com.vn/
https://dongduongcorp.com.vn/catalog/view/theme/