en

Công Nghệ Vượt trội

Lợi ích Sẻ chia

Phát triển bền vững

Chiến lược phát triển

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, Đông Dương đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình, cụ thể:

+ Tập trung vào các dự án cung cấp hơi, nhiệt, điện quy mô lớn.

+ Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu.

+ Phát triển danh mục đầu tư và duy trì hiệu suất hoạt động cao.

+ Đẩy mạnh đầu tư vào phát triển lĩnh vực Năng Lượng sạch (mặt trời, gió), năng lượng tái sinh (biomass, điện rác, phụ phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp ... )

Bảo vệ môi trường

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, với mục tiêu phát triển bền vững, Đông Dương hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình đầu tư, xây dựng và vận hành.

Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, công ty Đông Dương không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành, xứng đáng với đẳng cấp thương hiệu mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra.

Hoạt động cộng đồng

IMG1007.JPG

Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Công ty thường xuyên tổ chức và lập ra các quỹ từ thiện hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của những con người Đông Dương đến với cộng đồng”.

Công ty đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; Chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học; Hỗ trợ phát triển kinh tế cho các địa phương nghèo; Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; Xây dựng, phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, công ty Đông Dương đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

https://dongduongcorp.com.vn/
https://dongduongcorp.com.vn/catalog/view/theme/