Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Tin hoạt động
Tin chuyên ngành
Kinh tế - xã hội
Kinh Doanh
Giáo dục - Đời sống
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Tin hoạt động
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, tiết giảm chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.
Mục đích của lò hơi là sản sinh ra hơi nước bảo hòa cung cấp cho các bộ phận tiêu thụ hơi trong quy trình công nghệ. Lò hơi và hệ thống hơi có vai trò quan trọng trong các ngành chế biến thủy hải sản, rượu – bia – nước giải khát, lưu hóa cao su, chế biến thực phẩm, đun nước nóng trong các khách sạn hoặc cấp hơi cho khu giặt ủi của khác sạn, v.v... Chính vì vậy, vận hành an toàn và tiết kiệm cho hệ thống hơi có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Đây là nội dung được nêu tại dự thảo lần thứ 4 về cơ chế hỗ trợ phát triển các dự án phát điện sinh khối tại Việt Nam đang được Bộ Công Thương lấy ý kiến từ 2-7.
Nhìn những nhiên liệu như than cám xấu, phụ phẩm nông nghiệp (vỏ trấu, cà phê, hạt điều, mùn cưa…) bị đổ bỏ, TS Nguyễn Thanh Quang trăn trở “phải tìm cách để biến những thứ bỏ đi đó thành nguồn nhiên liệu hữu ích”.
Thay than đá, dầu FO bằng trấu để làm nhiên liệu cho lò hơi, nghiên cứu của TS Nguyễn Thanh Quang, Đại học Bách khoa TP.HCM đã mang lại tiền tỷ cho nhiều doanh nghiệp sản xuất.
Sử dụng Trấu làm chất đốt (04/10/2013 - 15:52:28 )
Đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất cả nước, nên trấu là một thứ chất thải mà các nhà máy xay xát đau đầu tìm cách giải quyết.
Trở về Lên đầu trang