Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Tin hoạt động
Tin chuyên ngành
Kinh tế - xã hội
Kinh Doanh
Giáo dục - Đời sống
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Tin hoạt động
Ngày 29/01, tại xã Phú Hòa, huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần Đầu Tư Công Nghiệp XNK Đông Dương đã long trọng tổ chức lễ khánh thành dự án cung cấp nhiệt để sấy mủ cao su tại Nhà Máy Cua Paris thuộc công ty CP Cao Su Phước Hòa, công suất 3 triệu Kcal/ giờ.
Tết vì người nghèo (02/02/2015 - 10:45:44 )
Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 đã cận kề, hưởng ứng chương trình “ Tết Vì người nghèo xuân Ất Mùi 2015” do UBND TP. Hồ Chí Minh phát động, sáng ngày 28 tháng chạp năm 2015, Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghiệp Xuất Nhập Khẩu Đông Dương đã về thăm và trao tặng nhiều phần quà tết tại Cơ quan đảng ủy báo Công An Nhân Dân nhằm góp phần mang mùa xuân đến với các gia đình chính sách, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 30/12/2013, Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghiệp Xuất Nhập Khẩu Đông Dương đã đi thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại: Làng Hòa Bình - Bệnh Viện Từ Dũ và Trung tâm Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh.
Giải pháp hữu hiệu cải thiện và nâng cao hiệu suất đốt của các lò hơi đốt than đang được một số công ty trong nước áp dụng có hiệu quả.
Lò hơi và mạng nhiệt là hệ thống không thể thiếu trong nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp thực phẩm, dệt may, hóa chất ...
Đây là 1 trong 4 công trình vừa đoạt giải Nhất VIFOTEC 2011 và nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Trở về Lên đầu trang