Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Buồng đốt biomass

   Buồng đốt biomass sử dụng công nghệ hóa khí kiểu lò đốt tầng sôi có nhiều ưu điểm và được chúng tôi sử dụng trong việc hóa khí biomass tạo ra khí gas tổng hợp (Synas) cho nhu cầu cấp nhiệt, cấp điện. Ở kiểu hóa khí này gió đi cùng với nhiên liệu theo một hướng ở đáy lò. Nhiên liệu sôi lơ lửng bên trong lò, tại đây cùng với nhiệt độ và áp suất thích hợp các khí đốt được tạo ra.

Chu trình sản xuất điện và nhiệt bằng hệ thống khí hoá 

   Thành phần chính của lò bao gồm: 1 quạt cấp gió dưới đáy lò, một vít tải cấp liệu, 3 cảm biến đo nhiệt ở trên lò – giữa lò – dưới đáy lò, một silo tuần cấp liệu trong vòng 7 ngày. Trong lò hóa khí được đệm một lớp bong thủy tinh giữ nhiệt từ 750÷8500C, bao bọc lớp thủy tinh này là lớp đất chịu lửa dày 300mm (bao bọc xung quanh lớp bông thủy tinh), phía ngoài phủ lớp sơn chịu nhiệt

   Trong một số ngành công nghiệp, hơi nước từ nhà máy điện cũng được sử dụng cho sản xuất, hoặc để sưởi ấm cho các toà nhà. Những nhà máy điện này được gọi là nhà máy nhiệt - điện kết hợp. Chẳng hạn như phụ phẩm của gỗ (mùn cưa) thường được sử dụng để sản xuất cả điện và tạo nhiệt ở các nhà máy giấy.

  • Buồng đốt hệ thống lò hơi đốt đa nhiên liệu kiểu tầng sôi 

 

 

Trở về Lên đầu trang