Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Nhiên liệu biomass

Đông Dương chuyên sản xuất và cung cấp nguồn nhiên liệu Biomass rẻ tiền có thể thay thế cho nguồn nhiên liệu dầu FO (hoặc DO) cho các nhà máy trong lĩnh vực như: sấy nông sản, dệt may, bao bì, rượu, cồn, bia, nước giải khát, thực phẩm khô, giấy, nung gốm sứ, sấy bột giặt, sấy gỗ, hóa dầu, dệt nhuộm, kho nhựa đường.

Đầu tư sản xuất và cung cấp các loại nhiên liệu Biomass: Trấu, mùn cưa, dăm bào, bột gỗ:

Trấu

Dăm bào

Mùn cưa

Bột gỗ

Đầu tư hệ thống thu gom và chế biến nhiên liệu rời thành viên trấu, viên cùn cưa, củi trấu để thay thế nhiên liệu truyền thống:

Củi mùn cưa

Củi trấu

Viên trấu nén

Viên mùn cưa nén

Ngoài ra để chủ động trong nguồn nhiên liệu cung cấp trong nước và xuất khẩu, Công ty Đông Dương còn nhập thiết bị máy móc (máy băm gỗ, máy sản xuất viên nén nhiên liệu) và tự khai thác nguồn nhiên liệu từ các rừng đã khai thác để tạo nguồn nhiên liệu dồi dào và ổn định.

Sản phẩm được xuất khẩu đi các nước Hàn Quốc, Nhật, Châu Âu, Châu Mỹ. Và khi cung cấp ra thị trường luôn được kiểm tra chất lượng và được kiểm chứng đánh giá thông qua làm nhiên liệu cho các lò hơi tại một số đơn vị mà chúng tôi đầu tư.

Ngoài ra hàng năm, sản phẩm của chúng tôi còn được cung cấp cho các đơn vị trong nước ứng dụng làm nhiên liệu cho lò hơi đốt kiểu tầng sôi và xuất khẩu đến các thị trường khác.

Trở về Lên đầu trang