Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Nguồn gốc công nghệ

    Công nghệ lò hơi tầng sôi xuất phát từ đề tài ươm tạo công nghệ có tên: “Công nghệ và chế tạo lò hơi đốt nhiên liệu xấu kiểu tầng sôi tái tuần hoàn” do Công ty Đông Dương nghiên cứu và phát triển trên cơ sở kinh nghiệm của thành viên hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, trong đó sản phẩm lò hơi tầng sôi đốt biomass là sản phẩm tiêu biểu của công ty. Đề tài đã được hoàn thành năm 2009 và được chuyển giao công nghệ cho nhiều Doanh nghiệp ứng dụng để đốt nguồn nhiêu liệu Biomass (Trấu, mùn cưa, vỏ điều, bã mía….) tạo ra hơi. Công ty có bộ phận nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng trường hợp.

    Buồng đốt tầng sôi đốt phụ phẩm Công - Nông nghiệp trong hệ thống được tặng “cúp vàng Techmart Việt nam năm 2007” và đề tài cũng được nhận giải thường “Khoa học công nghệ Việt Nam 2011 (VIFOTEC)” và bằng khen của thủ tưởng chính phủ.

    Công nghệ chế tạo lò hơi tầng sôi sử dụng nhiên liệu xấu theo thiết kế độc quyền của Đông dương là công nghệ nền để phát triển thành nhiều công nghệ độc đáo khác ứng dụng vào lĩnh vực cung cấp năng lượng (hơi, nhiệt, điện…) và lĩnh vực môi trường trong việc ứng dụng công nghệ nhiệt để xử lý chất thải công nghiệp nguy hại, đồng thời nhiều phương án đa dạng để tái chế các loại rác đặc thù (trong sản xuất và nông nghiệp) trở thành những sản phẩm có giá trị.

 

 

 

Trở về Lên đầu trang