Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Nhiên liệu vỏ trấu

Vỏ trấu được sử dụng làm chất đốt cho việc phát hơi, phát nhiệt, sản xuất điện sinh học, sử dụng làm vật liệu xây dựng, sử dụng tro trấu sản xuất oxit silic, sử dụng làm thiết bị lọc nước, thiết bị cách nhiệt, làm chất độn, dùng đánh bóng các vật thể kim loại, tro trấu có thể dùng làm phân bón.


1. Than vỏ trấu: có thành phần chủ yếu là carbon và  SiO2  chiếm 97% trong thành phần tro sau khi đốt cháy hoàn toàn carbon. Đặc biệt tinh thể SiO2 trong trấu có kích thước rất nhỏ và tinh khiết. Than vỏ trấu được ứng dụng làm phụ gia  trong ngành sản xuất thép. phụ gia trong công nghệ sản xuất xi măn, làm vật liệu hút ẩm, lắng, lọc... Hàm lượng carbon cố định là 48.73% hàm lượng SiO2 là 37.43%, hàm lượng SiO2 trong  tro là 91.72% và độ ẩm lớn nhất là 9%

       

 Than vỏ trấu rời   Than vỏ trấu nén

2. Trấu củi thanh: được ép từ trấu tự nhiên không xay nhuyễn, sản phẩm được ứng dụng đốt sinh nhiệt trong công nghiệp, sưởi ấm...

Thông tin sản phẩm:

Hình dạng Thanh lục giác có lỗ ở giữa
Tỷ trọng 750 kg/ m3
Đường kính 85 mm
Chiều dài 100 ÷ 400 mm
Màu sắc vàng nâu, ngoài màu đen
Độ ẩm <  15 %
Hàm lượng tro <  17 %
Nhiệt trị (trọng lượng khô) 3600  ÷ 4200 kcal/ kg
Đóng gói đóng bao, 30kg/ bao

3. Trấu viên: được ép từ trấu tự nhiên không xay nhuyễn. Trấu viên được ứng dụng cho việc thay thế than đá, dầu DO, FO, than củi dùng để đốt lò hơi công nghiệp, phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, công nghệ sản xuất giấy, may mặc, chế biến thủy sản, nông sản, thực phẩm...Việc thay thế nhiên liệu đốt bằng trấu viên rất thuận lợi vì có thể sử dụng ngay loại lò đốt than đá mà không cần thay đổi thiết kế ban đầu.

Thông tin sản phẩm:

Hình dạng Viên trụ tròn
Tỷ trọng 750 kg/ m3
Đường kính 6 ÷ 8 mm
Chiều dài 5 ÷ 50 mm
Màu sắc vàng nâu đặc trưng của trấu
Độ ẩm <  10 %
Hàm lượng tro <  17 %
Nhiệt trị (trọng lượng khô) 3600  ÷ 4200 kcal/ kg
Đóng gói đóng bao, 30 ÷ 50 kg/ bao

Ưu điểm sản phẩm là không gây ô nhiễm môi trường và lợi ích là đạt hiệu quả kinh tế hơn nhiều so với than đá. Tỉ lệ lưu huỳnh trong trấu rất thấp, kéo dài tuổi thọ ghi lò, không phải xử lý xỉ than. Tro trấu có giá trị làm nguyên liệu cho các sản phẩm khác, góp phần làm sạch môi trường. Dùng viên trấu làm chất đốt có thể tiết kiệm hơn 60% chi phí nhiên liệu so với dầu DO và 40% so với than đá.

Sản phẩm chúng tôi khi cung cấp ra thị trường luôn được kiểm tra chất lượng và được kiểm chứng đánh giá thông qua làm nhiên liệu cho các lò hơi tại một số đơn vị mà chúng tôi đầu tư.

Ngoài ra hàng năm, sản phẩm của chúng tôi còn được cung cấp cho các đơn vị trong nước ứng dụng làm nhiên liệu cho lò hơi đốt kiểu tầng sôi và xuất khẩu đến các thị trường châu Á và châu Âu.

 

Trở về Lên đầu trang