Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Phát điện sử dụng biomass

   Hiện nay, chúng tôi đang đầu tư các nhà máy phát điện mini đồng phát sử dụng nguồn nhiên liệu biomass với công nghệ hóa khí tầng sôi với công suất từ 0.3 MWe ÷ 3.2 MWe và xử lý phế thải công nghiệp từ các nhà máy sẵn tạo ra nguồn biogas phát điện 1 MWe. Nguồn động lực mà chúng tôi sử dụng để phát điện là động cơ nhiệt, một số trang thiết bị chính được nhập từ Trung Quốc và các nước châu Âu.

   Công nghệ khí hóa là công nghệ tiên tiến, giảm thiểu tối đa khí thải ô nhiễm môi trường, thiết bị gọn nhẹ, dễ lắp đặt và dễ vận hành, có thể áp dụng với công suất phát điện nhỏ và vừa. Đây sẽ là giải pháp thực tiễn nhất tiêu thụ vỏ trấu để sản xuất điện năng sạch cho các vùng nông nghiệp của Việt Nam cũng như các nước lúa gạo khác.

Những gì chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng là:

  • - 1KWh điện tiêu thụ hết 1.8 kg trấu.
  • - Tro than hoạt tính của quá trình chưng cất trấu có thể dùng làm nguyên liệu để luyện thép hoặc xuất khẩu, xử lý thêm công đoạn đốt cháy có thể làm Silica (SiO2) phân bón.
  • - Quy mô dự án có thể từ rất nhỏ 400 KW (tương đương nguồn nhiên liệu 6.000 tấn trấu/năm. Thời gian thiết kế, xây dựng và đưa vào sử dụng không quá 3 tháng.
  • - Không thải chất gây ô nhiễm môi trường và chỉ thải một lượng khí CO  nhỏ hơn rất nhiều so với các nhà máy dùng nhiên liệu hóa thạch truyền thống.
  •  
  •                                                                                                                       
  •                                         Bột gỗ, dăm bào, mùn cư                                                               Viên nhiên liệu
Trở về Lên đầu trang