Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Hỏi đáp

Nhằm cung cấp đầy đủ những kinh nghiệm cũng như thông tin về lò hơi, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp với hi vọng mang lại cho quý khách hàng những thông tin cần thiết.

Nhằm cung cấp đầy đủ những kinh nghiệm, kiến thức cũng như thông tin về lĩnh vực hoạt động của công ty, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp với hi vọng mang lại cho quý khách hàng những thông tin cần thiết.

Nếu quý khách hàng không tìm thấy những thông tin cần tìm kiếm, Qúy khách hàng vui lòng Đặt câu hỏi và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi 6: Quý Công ty tư vấn cho chúng tôi về công nghệ đốt tầng sôi?

Công nghệ nồi (lò) hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB)

Câu hỏi 7: Tôi muốn biết các phương pháp xử lý cáu cặn trên thành nồi hơi?

Cáu cặn trên thành nồi hơi được tạo thành là do nguyên nhân nhiên liệu hoặc cặn trong nhiên liệu không cháy hết trong quá trình đốt. Để xử lý cáu cặn trên chỉ có 1 cách là vệ sinh bằng thủ công. thường để giảm thiểu việc bám cặn bạn có thể chọn những phương pháp sau:

Câu hỏi 8: Nồi hơi để làm gì?

Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi (lo hoi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.

Câu hỏi 9: Công suất nồi hơi là gì?

Câu hỏi 10: Cần cung cấp thông tin gì khi mua nồi hơi?

Bạn cần cung cấp thông tin sau:

Trở về Lên đầu trang