Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
LỜI NGỎ
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
DỊCH VỤ
Chính Sách Chất Lượng
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
DỊCH VỤ

1. Tư vấn thiết kế, lắp đặt.

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp XNK Đông Dương là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế trên địa bàn cả nước.
 
Với đội ngũ Kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề lâu năm và trang thiết bị hiện đại ngày càng nhận được nhiều uy tín và đánh giá cao từ khách hàng cũng như về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công công trình, chế độ bảo hành, bảo trì thường xuyên.
  • * Tư vấn, khảo sát, thiết kế hệ thống sử dụng hơi, sử dụng nhiệt đốt nhiên liệu Biomass.
  •  
  • * Lập phương án sửa chữa, cải tạo các loại nồi hơi và thiết bị áp lực, phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  •  
  • * Sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi và thiết bị áp lực bằng đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc chuyên dụng tiên tiến.
  •  
  • * Tư vấn nâng cấp, cải tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị nhiệt để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

Để đảm bảo sản phẩm được chế tạo có hiệu suất hoạt động tối ưu, chi phí chế tạo tối thiểu và đảm bảo phát thải trong phạm vi điều kiện cho phép Chúng tôi đề ra phương châm là phải luôn cập nhật những tri thức và công nghệ mới nhất vào việc nghiên cứu chế tạo và chuyển giao sản phẩm của mình cho khách hàng nhằm tối đa hóa sự ổn định và tin cậy.

2. Vận hành lò hơi.

Chúng tôi nhận hợp đồng vận hành hệ thống nồi hơi cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ Cán bộ, Kỹ sư và Công nhân viên có trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua các công trình vận hành lớn trên cả nước.

Đảm bảo hệ thống nồi hơi hoạt động ổn định, an toàn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

    

3. Sữa chữa và cải tiến.

Với một đội ngũ kĩ sư và nhân viên luôn túc trực ở công ty, Công ty chúng tôi nhận hợp đồng sửa chữa, cải tạo nâng cấp hiệu suất nồi hơi, xây dựng lò và các thiết bị phụ trợ khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giải quyết sự cố, sửa chữa lò hơi 24/7. Chúng tôi có khả năng sửa chữa các lò hơi tại chỗ và đưa chúng về trạng thái hoạt động gần như nguyên bản.

 

  

Ngoài ra chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế các hệ thống đường ống, mạng nhiệt hư hỏng hoặc cũ kỹ (tổn thất hơi và nhiệt lớn, hiệu suất sử dụng thấp). Với tinh thần coi thời gian của khách hàng cũng cấp bách như thời gian của chính mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh nhất có thể để hạn chế tối đa sự gián đoạn sản xuất của khách hàng.

4. Bảo trì và bảo dưỡng.

                                                          

Vấn đề bảo dưỡng, bảo trì dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị, nhà xưởng,… rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất với qui mô lớn. Nếu làm tốt công tác bảo dưỡng, bảo trì thì việc vận hành của doanh nghiệp sẽ ít bị trục trặc, lường trước được các hỏng hóc, bảo trì lớn nhằm tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp XNK Đông Dương chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì thiết bị nồi hơi và mạng nhiệt. Với phương châm “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI, LỢI ÍCH SẺ CHIA”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Đến với công ty chúng tôi bảo đảm bạn sẽ tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo trì và mang lại sự an toàn cho thiết bị của bạn. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Nồi hơi (đốt dầu, than, củi, trấu, mùn cưa, vỏ điều,…)?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn!

 

Trở về Lên đầu trang