Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
LỜI NGỎ
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
DỊCH VỤ
Chính Sách Chất Lượng
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Chính Sách Chất Lượng

“CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI, LỢI ÍCH SẺ CHIA”

Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008

ISO 9001-2008

Để  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả của xã hội và Quý khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững và hiệu quả của doanh nghiệp Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Công Nghiệp XNK Đông Dương đề ra chính sách “ Chất lượng – Môi trường – Lợi ích khách hàng” với những cam kết sau:

1/ Luôn quan tâm và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo sự ổn định về mặt chất lượng với phương châm” Chất  lượng quyết định sự thành công”.

2/ Không ngừng đầu tư phát triển hệ thống sản xuất, cơ sở vật chất kỹ thuật của công ty theo định hướng “ Hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường”.

3/ Đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên theo phương châm “ Tri thức – Văn minh – Trách nhiệm” với nhận thức và phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả.

4/ Duy trì và luôn cập nhập các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế để đảm bảo việc kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện đúng và nghiêm túc.

5/ Cam kết đảm bảo đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả sử dụng năng lượng cho Quý khách hàng và song song đó luôn làm thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao nhất cùng với các chế độ hậu mãi đi kèm.

Chính sách này được áp dụng cho tất cả cán bộ, công nhân viên và các khách hàng của Công ty Cổ phần Đầu Tư Công Nghiệp XNK Đông Dương cũng như các đối tác dụng làm việc với Công ty.

 

Giám đốc công ty

TRẦN KIM SA

(Đã Ký)

 

 

Trở về Lên đầu trang