Tiếng Việt English 中文
Trang chủ Giới thiệu Quan hệ cổ đông Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Tuyển dụng Hình ảnh & Video Liên hệ
Tin hoạt động
Tin chuyên ngành
Kinh tế - xã hội
Kinh Doanh
Giáo dục - Đời sống
Hình ảnh đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 3848 9466
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
 
 
Tin chuyên ngành
Theo ông Đỗ Mạnh Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty Scheneider Electric Việt Nam, việc sử dụng năng lượng của Việt Nam đang gây lãng phí khoảng 50%, và việc áp dụng IoT trong quản lý năng lượng theo hệ thống sẽ giúp giảm được 30% sự lãng phí này.
Vinanet - Nhằm đẩy mạnh khai thác và sử dụng có hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Đây được coi là hướng mở, “cú huých” phát triển nguồn năng lượng này.
Năng lượng tái tạo đã được xác định sẽ ngày càng có tầm quan trọng trong cơ cấu năng lượng ở Việt Nam dẫn tới nhu cầu nghiên cứu và đầu tư về công nghệ này. Nhưng trong bối cảnh công nghệ sản xuất năng lượng tái tạo ở trên thế giới đã ở mức độ hoàn thiện thì “đất” dành cho các nhà khoa học Việt Nam là gì?
Công ty UBM Asia cho biết, từ ngày 8 đến 10/11 tới đây, sẽ phối hợp tổ chức 2 triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý thải Việt Nam (Vietwater 2017).
Quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam của Thủ tướng cùng với sự phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực điện mặt trời với suất đầu tư rẻ hơn đang tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước đầu tư vào lĩnh vực này.
UBND tỉnh Phú Yên vừa công bố 14 điểm có tiềm năng phát triển dự án điện năng lượng mặt trời trên địa bàn nhằm thu hút đầu tư.
Trở về Lên đầu trang